Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Sở Du lịch tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(08:14 | 10/03/2021)

 

Nhằm chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910- 08/3/2021), kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

 

Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể công chức, người lao động nữ tại đơn vị.

 

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp và khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ Việt Nam đã nổ lực vượt qua khó khăn, thử thách để góp phần to lớn trên mọi lĩnh vực hoạt động trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; động viên nữ cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua 2 giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

 

Đại diện Ban Chi ủy, Ban Chấp hành công đoàn trao tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020 cho các nữ đoàn viên thuộc 03 Tổ công đoàn trong Sở Du lịch.

 

 

Đại diện các chị em nữ công chức và người lao động bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Chi ủy, Ban Giám đốc Sở, BCH Công đoàn đã quan tâm đến chị em phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan cũng như trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ.

 

Nội dung và hình ảnh: Bích Tuyền